CÂU CHUYỆN VỀ AGATHA WEDDING

Trong cuộc đời mỗi con người, được yêu và lấy người mình thương là điều tuyệt vời và ý nghĩa lớn lao nhất. Được cùng một nửa thân yêu đắm say trong từng khung ảnh đẹp để lưu giữ trọn đời những khoảnh khắc tinh khôi và trong trẻo nhất là niềm hạnh phúc vô biên, để sau mọi hăng say tất bật giữa dòng đời “cơm áo”, chúng ta lại có thể cùng nhau đắm chìm ôn lại tuổi thanh xuân nồng nhiệt.

Để đạt được trọn vẹn thỏa nguyện với sự đê mê cảm xúc cao nhất, thì Agatha Wedding chính là địa điểm tuyệt vời, xứng đáng để bạn “dừng chân”.

Phát triển để hiểu rõ giúp đỡ khách hàng

Ra đời, tồn tại và không ngừng phát triển thương hiệu, Agatha Wedding đã định vị chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, những cặp đôi đã và đang tìm đến với chúng tôi, để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ đơn vị chuẩn bị tốt nhất cho họ trong công cuộc lưu giữ ngày trọng đại. 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường với hàng triệu thước ảnh thành công mỹ mãn, chúng tôi luôn tự tin có thể tạo dựng cho bạn các khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của chính mình, để nhiều năm sau nữa, nó vẫn lưu giữ trong đó nguyên vẹn cảm xúc, để hoài niệm về chuỗi ngày tháng đẹp đẽ nhất.

Agatha Wedding hiểu rất rõ đối với các cặp đôi, việc chụp ảnh cưới có một album cưới đẹp và ý nghĩa là rất quan trọng, nó không chỉ dừng lại ở thông điệp kỷ niệm mà còn là phương tiện lưu giữ tình yêu, chắp cánh cho những ước mơ về một ngày mai trọn vẹn và đong đầy hạnh phúc. Chính vì lẽ đó, từ trong từng công đoạn, nhân viên Agatha của chúng tôi luôn cố gắng nhất để truyền tải cho bằng hết hằng mong mà khách hàng ao ước qua từng tấm ảnh, để họ thật sự đạt đến niềm thỏa mãn cao nhất, chuẩn bị đầy đủ tình yêu và cảm xúc cho những chuỗi ngày sắp sửa “về chung một nhà”.


Agatha Wedding luôn đặt khách hàng làm trọng tâm phục vụ.

 

Sứ mệnh của Agatha Wedding

Bằng tất cả sự trách nhiệm cùng tận tâm, thấu hiểu cao nhất, Agatha Wedding không ngừng đầu tư để mang đến nhiều hiệu quả tuyệt vời trong từng bộ ảnh gửi đến khách hàng.

Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần điều gì ở bộ ảnh cưới trong mơ kỷ niệm ngày trọng đại, Agatha Wedding sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó với sự đẹp đẽ và ý nghĩa ngoài sự mong đợi của bạn, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Agatha Wedding triển khai đa dạng các loại hình dịch vụ, bao gồm tất cả các khâu để có được một album ảnh cưới hoàn hảo.
 

  • Chuẩn bị, tư vấn ý tưởng cho các cặp đôi, dựa trên nhu cầu và mong muốn riêng của họ. Chúng tôi luôn linh hoạt theo từng phong cách và ý thích của khách hàng, đảm bảo cho ra đời các ideas chắc chắn làm họ hài lòng.

  • Đảm nhận make up và chuẩn bị trang phục cô dâu, chú rể hoàn hảo nhất cho các cặp đôi, để họ hoàn toàn lột xác trong ngày trọng đại, lưu giữ trọn vẹn vẻ tươi trẻ hoàn hảo của những năm tháng thanh xuân với tình yêu nồng nhiệt nhất.

  • Tư vấn, cung cấp địa điểm nên được lựa chọn để giúp bộ ảnh cưới thêm phần hoàn hảo. Chúng tôi nhận chuẩn bị studio dành cho các cặp đôi mong muốn được chụp ảnh cưới trong không gian này. Hãy nói cho chúng tôi về phong cách bạn thích, đất nước bạn yêu hay nơi mà bạn muốn ghi lại bằng những thước ảnh đong đầy cảm xúc nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn mang về tại một khoảng không đúng như những gì mà bạn vẫn hằng mong mỏi.

  • Chịu trách nhiệm chụp ảnh cưới và xử lý ảnh chụp để tạo nên sự tuyệt vời cao nhất trước khi gửi nó đến các cặp đôi, cùng họ chắp cánh cho tình yêu vĩ đại bay cao, bay xa. Hơn thế nữa, với nhiều năm kinh nghiệm trong công cuộc cùng các cặp đôi “viết lên” những hồi ức đẹp, Agatha Wedding có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn các kiểu tư thế, biểu cảm trong quá trình chụp ảnh, giúp bạn nhớ hoài dư vị ngày hôm ấy, để chuẩn bị hành trang vững chắc cho những ngày tháng hạnh phúc tròn đầy và viên mãn sắp đến.